ทังสเตนคาร์ไบด์ซีเมนต

ทังสเตนคาร์ไบด์ซีเมนต์, เรียกอีกอย่างว่าคาร์ไบด์ทังสเตนหรือ hardmetal เป็นวัสดุที่แข็งที่ใช้ในการตัดเฉือนวัสดุที่ยากลำบากเช่นเหล็กกล้าคาร์บอนหรือสแตนเลสเช่นเดียวกับในสถานการณ์ที่เครื่องมืออื่น ๆ ที่จะสวมใส่ออกไปเช่นการผลิตปริมาณสูงวิ่ง เวลาส่วนใหญ่ของคาร์ไบด์จะออกจากเสร็จสิ้นการที่ดีขึ้นในส่วนหนึ่งและอนุญาตให้ใช้เครื่องจักรได้เร็วขึ้น เครื่องมือคาร์ไบด์ยังสามารถทนต่ออุณหภูมิที่สูงขึ้นกว่ามาตรฐานเครื่องมือเหล็กความเร็วสูง.

ทังสเตนคาร์ไบด์ซีเมนต์ประกอบด้วยอนุภาคทังสเตนคาร์ไบด์ที่มีการติดกาวหรือซีเมนต์ด้วยกันเหนียวค่อนข้างโคบอลต์โลหะนิกเกิลบริสุทธิ์หรือถ้ามีการพิจารณาการกัดกร่อน ทังสเตนคาร์ไบด์ซีเมนต์ที่ทำหน้าที่เป็น "ก้อนอิฐ" และวัสดุเครื่องผูกเป็น "ครก" ไทเทเนียมคาร์ไบด์และแทนทาลัมคาร์ไบด์ที่มีการเพิ่มเพื่อให้ทนต่อความร้อนในขณะที่วานาเดียมคาร์ไบด์และโครเมี่ยมคาร์ไบด์ที่ใช้ในการควบคุมขนาดของเมล็ดข้าวและเพิ่มความต้านทานการกัดกร่อน ในฐานะที่เป็นเครื่องผูกจากทังสเตนคาร์ไบด์อนุภาคโคบอลต์ให้ชุดที่ดีที่สุดของความแข็งและความแข็งแรง นิกเกิลให้ความต้านทานการกัดกร่อนและเป็นอิสระจากอำนาจแม่เหล็ก ความหลากหลายของเกรดที่มีอยู่เพื่อให้บรรลุการรวมกันที่เหมาะสมของคุณสมบัติสำหรับชีวิตสูงสุด.

ทังสเตนคาร์ไบด์ซีเมนต์เป็นวัสดุที่ต้องการสำหรับชิ้นส่วนที่ต้องทนต่อทุกรูปแบบของการสวมใส่ (รวมถึงการขัดถูเลื่อนการพังทลายของการกัดกร่อน / สวมใส่และโลหะกับโลหะรำคาญ) และแสดงระดับสูงของความเหนียว มันจัดแสดงนิทรรศการแรงอัดสูงทนทานต่อการโก่งตัวและยังคงมีค่าความแข็งที่อุณหภูมิสูงทางกายภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เป็นประโยชน์ในการใช้งานโลหะตัด มันมีชีวิตที่ยาวนานในการใช้งานที่วัสดุอื่นที่ไม่ได้จะมาหรือจะล้มเหลวก่อนเวลาอันควร.

หากคุณมีคำถามอื่น ๆ หรือสอบถามรายละเอียดของคาร์ไบด์ทังสเตนซีเมนต์โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราผ่านวิธีการดังต่อไปนี้:
อีเมล:sales@chinatungsten.com  sales@xiamentungsten.com
โทรศัพท์: +86 592 5129696/86 592 5129595
โทรสาร: +86 592 5129797

ข้อมูลเพิ่มเติม>>
1.คาร์ไบด์ทังสเตน
2.ทังสเตนคาร์ไบด์ที่เป็นของแข็ง
3.ทังสเตนคาร์ไบด์หมัด